Quả bóng vàng 2021: Messi hay Ronaldo sẽ đoạt giải?

Tạp chí France Football (Pháp) đã công bố danh sách các ứng viên cho giải thưởng Quả bóng vàng vào ngày 09/10 vừa qua. Được mệnh danh là giải thưởng cá nhân danh giá nhất đối với cầu thủ trong một năm, Quả bóng vàng  năm nay liệu sẽ thuộc về ai? Anh em hãy cùng nhà cái thể thao W88 bàn luận tại bài viết này nhé.

Ứng cử viên cho giải Quả bóng vàng (2021)

Khi được công bố các ứng cử viên, anh em có thể dễ dàng nhận thấy nhiều cái tên quen thuộc tới “nhẵn nhụi” như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Harry Kane, Kylian Mbappe,… đang có mặt trong danh sách năm nay. Đây hầu hết đều là những cầu thủ “vàng” trong làng túc cầu và từng được đề cử nhận giải. Tuy nhiên vẫn có một vài cái tên lần đầu được xuất hiện như Nicolo Barella, Phil Foden, Mason Mount hay Pedro.

Năm nay, giải Quả bóng vàng có thể sẽ căng thẳng hơn vì tổng hợp thành tích của cả 2 kỳ 2020 và 2021. Và nếu như không có gì thay đổi, ngày 29/11 tới đây, các anh em sẽ biết ai là chủ nhân của chiếc bóng quý giá.

Quả bóng vàng 2021 sẽ thuộc về ai: Messi hay Ronaldo?

Hiển nhiên ứng cử viên sáng giá nhất cho giải Quả bóng vàng không thể thiếu được Lionel Messi. Anh được xếp đầu bảng ứng viên với thành tích sáng trong mùa bóng vừa qua như: ghi 33 bàn thắng, 14 đường kiến tạo, vô địch Copa America. Các ứng viên tiếp theo lần lượt là Robert Lewandowski vị trí thứ 2 và Jorginho vị trí thứ 3.

Messi với quả bóng vàng

Cũng có nhiều nhận định khác cho rằng Ronaldo sẽ đoạt giải Quả bóng vàng 2021. Bởi anh có bảng thành tích phá lưới siêu khủng trong năm vừa qua, lên đến 115 bàn thắng. Đây là con số không thể tin được và các chuyên gia cũng nhận định rằng CR7 đã một lần nữa lập kỷ lục mới trong lịch sử bóng đá. Theo đó, cho dù tiền đạo người Bồ Đào Nha đã 36 tuổi nhưng với sự quyết tâm, năng lực siêu khủng và khao khát mãnh liệt thì anh chắc chắn sẽ vẫn còn tiến xa hơn.

Cuối cùng, giải thưởng Quả bóng vàng đang tiến vào giai đoạn bầu cử căng thẳng. Anh em cho rằng ai sẽ được ghi trên quả bóng danh giá bậc nhất này? Hãy chia sẻ ý kiến về trang tin tức bóng đá của W88 để cùng nhau tham khảo nhé!