Nóng: Man Utd tìm kiếm Huấn luyện viên mới

Như anh em đã biết, thời gian Ralf Rangnick giữ chức HLV tạm quyền của Man Utd sẽ kết thúc vào mùa hè này. Theo đó, để kịp thời tìm được chủ nhân của chiếc ghế nóng, Ban lãnh đạo của CLB đang nhanh chóng xúc tiến quá trình tìm tân HLV. Vậy những cái tên nào đang được ông John Murtough nhắm đến?

Ứng viên tiềm năng mà ban lãnh đạo MU đang nhắm đến

Trên thực tế thì công đoạn tìm kiếm HLV trưởng cho MU đã chuyển sang bước đàm phán sơ bộ. Như vậy, Ban lãnh đạo câu lạc bộ đã có danh sách những ứng viên mà họ cho rằng có đủ khả năng ngồi lên chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford. Và theo W88 Vietnam có tìm hiểu được thì 2 ứng viên hàng đầu có khả năng cao nhất là:

  • Mauricio Pochettino: HLV người Argentina đã từng dẫn dắt Southampton và Tottenham trên đấu trường Ngoại Hạng Anh. Trong trường hợp ông không thể giúp PSG vô địch Champions League năm nay thì việc vị chiến lược gia tài ba này đến MU dường như là chắc chắn.
  • Ten Hag: Dưới sự chỉ đạo của Ten Hag, Ajax hiện đang dẫn đầu giải Vô địch quốc gia Hà Lan. Đi cùng với đó là phong cách đá tấn công nên ông rất được lòng nhiều cổ động viên của MU.

Pochettino và Ten Hag

Nhiệm vụ của nhà cầm quân khi đảm nhận vị trí HLV trưởng MU

Hiện tại, nửa đỏ thành Manchester đang gặp khó khăn trong cuộc đua Ngoại Hạng Anh. Cho dù Man Utd có được Ronaldo nhưng tình trạng bị các đội dưới cơ cầm hòa vẫn chưa được cải thiện và vị trí top 4 vẫn chưa hề an toàn. Do vậy, một khi đã nhận lời ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford thì các nhà cầm quân cần phải đối mặt với những nhiệm vụ nặng nề như:

  • Chấm dứt hiện tượng “hạn hán danh hiệu” từ năm 2017 đến nay.
  • Đảm bảo CLB có suất tham dự Champions League ở mùa tới.
  • Đưa CLB trở lại vị thế vốn có để cạnh tranh được tất cả các danh hiệu, từ giải quốc nội cho đến đấu trường châu Âu.