Danh sách U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31

Danh sách 27 cầu thủ của tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự kỳ SEA Games 31 đã chính thức được công bố. Danh sách này có những gương mặt triển vọng mới nhưng cũng thiếu đi vài cái tên quen thuộc. Cụ thể được cập nhật ngay tại đây.

Các cầu thủ được HLV Park triệu tập

Theo quy định của SEA Games 31 thì mỗi đội sẽ được đăng ký tối đa 3 cầu thủ trên 23 tuổi nên nhà cầm quân người Hàn cần cân nhắc trong một khoảng thời gian dài. Và vào hồi trưa nay (tức là ngày 5/4/4022), danh sách 27 cầu thủ được triệu tập ở lần này đã được công bố, danh tính 3 cầu thủ trên 23 tuổi sẽ được cập nhật sau.

Nhìn vào danh sách, anh em sẽ thấy đây là cơ hội để một vài cầu thủ trẻ thể hiện bản thân như:

  • Mặc dù bị chấn thương nhưng Liễu Quang Vinh vẫn được HLV Park ghi tên. Tuy nhiên, với tốc độ hồi phục tốt nên cơ hội ra sân của anh là rất lớn.
  • Chân sút Bùi Vĩ Hào được cho là có triển vọng nhất của U23 Việt Nam cũng có mặt. Và nếu anh em nào đang có ý định cá cược với W88 cho kèo cầu thủ thì đây sẽ là một lựa chọn đầy tiềm năng.
  • Ngoài ra, danh sách còn có sự hiện diện của những nhân tố trẻ như Quang Thịnh hay Tuấn Tài

danh sách U23 Việt Nam

Những sự vắng mặt đáng tiếc

Bên cạnh những nhân tố trẻ, mới đầy tiềm năng thì vị chiến lược gia người Hàn cũng khiến nhiều trang tin tức thể thao phải bất ngờ khi loại bỏ những cái tên quen thuộc. Điển hình như:

  • Đặng Văn Tới: dù được đeo băng thủ quân ở lần đá giao hữu Dubai Cup 2022 vừa rồi nhưng cầu thủ đến từ Hà Nội FC vẫn không được gọi tên tại SEA Games 31. Có thể nói, đây là trường hợp khiến nhiều người tiếc nuối nhất.
  • Nguyễn Hai Long: được mệnh danh là linh hồn của U23 trên đấu trường Vòng loại U23 Châu Á 2022 nhưng chân sút sinh năm 2000 cũng không nằm trong danh sách.
  • Nguyễn Quốc Việt: liên tục tỏa sáng nhưng có vẻ như Quốc Việt vẫn chưa may mắn được HLV Park trao cơ hội.
  • Trần Bảo Toàn: góp mặt trong nhiều đợt tập trung trước nhưng cơ hội tham dự SEA Games 31 của cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai cũng không còn.